Về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công! Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất – cung cấp viên nén gỗ với dây chuyền được đầu tư quy mô lớn và công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chúng tôi mong muốn đưa đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tối ưu.Với những tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư được đào tạo cơ bản, trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp có kinh nghiệm đã sản xuất viên nén gỗ với chất lượng và tiến độ tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi đã được triển khai rộng khắp với hệ thống các đơn vị đặt hàng trong và ngoài nước, đang vươn lên trở thành đơn vị cung cấp viên nén gỗ hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam sẽ đóng góp một phần vào chuỗi cung ứng sản phẩm của Quý khách hàng!

Tâm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn

Bằng khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt thực sự chất lượng cùng định hướng phát triển bền vững, Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam phấn đấu trở thành nhà sản xuất và cung ứng các sản phẩm viên nén gỗ theo xu hướng hiện đại, thân thiện hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới thị trường xuất khẩu và góp phần bảo vệ môi trường, trái đất xanh – sạch đẹp.

Sứ mệnh

Luôn nghiên cứu sáng tạo ra sản phẩm mới, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất – cung cấp sản phẩm viên nén gỗ. Mang lại giá trị phát triển bền vững cho người Việt.

Giá trị cốt lõi

  • Phục vụ khách hàng: Trân trọng khách hàng, luôn có giải pháp hữu ích, hợp lý để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
  • Cầu tiến liên tục: Mỗi người trong công ty phải phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau để hướng tới mục tiêu chung
  • Đồng tâm hiệp lực: Không thỏa mãn với hiện trạng, luôn khát vọng cải tiến kết quả công việc, hiệu quả làm việc và chất lượng cuộc sống.
  • Cùng nhau phát triển: Gắn kết sự phát triển của Công Ty CP Năng Lượng Tái Tạo Số 1 Việt Nam với cộng đồng và với mỗi người.

Hình ảnh nhà máy sản xuất